Chi tiết sản phẩm

Tượng Phật Thích Ca

Mã sản phẩm : D 19
Giá bán : Liên hệ
Mô tả : Đây là những điểm bạn cần để tâm khi lựa chọn tượng Phật vì mục địch thờ tự lâu dài và hàng ngày chiêm bái.
Đầu tiên là bạn phải đảm bảo bạn đang xem tượng của vị Phật hoặc vị Bồ Tát mà bạn vô cùng kính ngưỡng và mong muốn học tập theo đức hạnh của Ngài. Tượng này là Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni Ngồi, Bột Đá Mạ Vàng, Cao 48cm, thuộc dòng Tượng Bổn Sư Thích Ca.
Thứ hai, bạn phải hiểu rõ thờ tượng Phật, tượng Bồ Tát không phải là để cầu xin điều gì, mà chính là vì kính ngưỡng Đức hạnh của vị Phật, Bồ Tát đó mà mình thờ và nguyện học tập theo đạo hạnh của các Ngài.
Sau khi nắm rõ rồi, điều thứ ba, bạn phải xem bàn thờ nhà mình kích thưóc thế nào rồi mới lựa chọn kích thước tượng phù hợp. Bạn đang xem tượng có kích thước19 inch (48cm)
Thứ tư, chất liệu tượng Phật là lựa chọn bạn cần lưu ý, để làm sao phù hợp với khả năng tài chính của mình. . Bạn đang xem tượng được làm từ Bột đá, Bột đá mạ vàng 998 (FY998)
Bước cuối cùng để đảm bảo được pho tượng bạn mong muốn thực sự để về thờ thì hãy ngắm diện của Ngài một lúc, bạn thật sự cảm được ân đức của Ngài và dung mạo Ngài thì đây chính là pho tượng bạn cần.
Sản phẩm khác
Mã SP: CD-031
Giá : Liên hệ
Mã SP: E-510
Giá : Liên hệ
Mã SP: B-250
Giá : Liên hệ
Mã SP: B-251
Giá : Liên hệ
Mã SP: E511
Giá : Liên hệ
Mã SP: B-254
Giá : Liên hệ
Mã SP: B-259
Giá : Liên hệ
Mã SP: 14-G87
Giá : Liên hệ
Zalo