Chi tiết sản phẩm

KỲ HƯU

Mã sản phẩm : D 1225
Giá bán : Liên hệ
Mô tả : Tỳ Hưu màu đen có tác dụng chiêu lộc tài cho gia chủ.
Tỳ Hưu màu trắng lại có ý nghĩa hỗ trợ cho sức khỏe của chủ nhân.
Tỳ Hưu màu xanh mang lại may mắn về đường công danh sự nghiệp.

Tránh tà khí

Ý nghĩa của Tỳ Hưu còn tránh được tà khí. Tuy nhiên phải biết cách đặt Tỳ Hưu trên bàn thờ thần tài, trong nhà, v.v. đúng cách mới phát huy được tác dụng. Các hướng giúp Tỳ Hưu khai quang như: Sanh khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị. Trong đó hướng tốt nhất chính là Sinh khí.

Tỳ Hưu sẽ có ý nghĩa thay đổi vận mệnh của các thành viên trong gia đình theo chiều hướng tích cực. Đồng thời đuổi tà khí và trấn nhà rất tốt. Cũng chính vì lí do đó mà Tỳ Hưu được xem là thần bảo vệ cho gia đình. Và sự bình yên cho cả ngôi nhà.

Đem đến điều tốt lành

Tỳ Hưu thường được đạt ở vị trí như ở nhà hay công ty để chiêu lộc tài. Tuy nhiên không được phạm vào các điều cấm kỵ khi đeo hoặc đặt Tỳ Hưu. Luôn lưu ý phải để đầu Tỳ Hưu hướng ra ngoài cửa sổ, cửa chính. Nhằm phát huy hết tác dụng chiêu tài ở tất cả 4 phương.

Hóa giải ngũ hoàng đại sát

Ngũ hoàng đại sát trong phong thủy chín là một sát tinh. Do đó khi vào nhà sẽ mang lại những điều không tốt rất đáng lo ngại. Như ảnh hưởng đến khí vận và sức khỏe cho cả gia đình. Vì thế để có thể hóa giải ngũ hoàng đại sát. Nên đặt hai con Tỳ Hưu ở sau cửa chính, đầu luôn hướng về phía trước.

Như vậy qua bài viết trên đây đã giúp các bạn hiểu được trong phong thủy Tỳ Hưu có tác dụng hay mang ý nghĩa gì? Và cách phát huy đúng vai trò của Tỳ Hưu phong thủy ra sao? Nhằm mang lại sự may mắn về tài vận và sức khỏe cho chủ nhân.

Sản phẩm khác
Mã SP: CD-031
Giá : Liên hệ
Mã SP: E-510
Giá : Liên hệ
Mã SP: B-250
Giá : Liên hệ
Mã SP: B-251
Giá : Liên hệ
Mã SP: E511
Giá : Liên hệ
Mã SP: B-254
Giá : Liên hệ
Mã SP: B-259
Giá : Liên hệ
Mã SP: 14-G87
Giá : Liên hệ
Zalo